Anh bận đến mức không thể trả lời điện thoại hay chưa hề yêu tôi

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Tâm sự chia sẻ' bắt đầu bởi phuongbeo, 15/6/19.

 1. phuongbeo New Member

  Tôi cảm thấy bị tổn thương, coi thường nên đã hỏi thẳng. Bạn trai chỉ nói rất bận (bạn thành lập doanh nghiệp và đang kinh doanh).


  Tôi và bạn trai đều 28 tuổi, là mối tình đầu của nhau. Sau khi vào đại học được một năm, chúng tôi chia tay. Cả hai học xa nhau mấy trăm cây số. Sau này ai cũng có người mới và đều đã chia tay.

  Ra trường, chúng tôi đều công tác tại nơi mình đã học. Tết này, về quê chúng tôi gặp nhau và đã quay lại, hay nhắn tin yêu thương, nhớ nhung, hẹn hò. Tuy nhiên, từ tháng 5 tôi thấy bạn trai ít nhắn tin hay điện thoại. Tôi nhắn hoặc gọi cũng ít trả lời, đôi khi còn cảm thấy bạn trai rất khó chịu.

  Nhiều lúc tôi cảm thấy bị tổn thương, coi thường nên đã hỏi thẳng. Bạn trai chỉ nói rất bận (bạn thành lập doanh nghiệp và đang kinh doanh). Xin hỏi các anh chị có kinh nghiệm, liệu bạn trai có yêu tôi không hay chỉ là cảm xúc nhất thời khi biết được tôi cũng có chút thành đạt, vị trí xã hội. Có phải tôi đã sai khi thể hiện yêu bạn trai nhiều? Và cũng vì vậy mà bạn mới không coi trọng tôi?

  Ngọc

  Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Chia sẻ trang này