Bấm thang máy không được, người đàn ông ngoại quốc hành động gây phẫn nộ

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi bombi, 12/7/19.

 1. bombi Member

  Sau một hồi bấm số trên thang máy nhưng không được, một người đàn ông đã tức giận rồi giơ chân đạp tung bảng điều khiển.


  Vụ việc khách nữ đi vệ sinh trong thang máy chưa lắng xuống, thì mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ đoạn clip người đàn ông đạp tung bảng điều khiển thang máy. Được biết, người đàn ông trong sự việc là người Hàn Quốc.

  Người đàn ông đạp tung bảng điều khiển thang máy.

  Theo đoạn clip được chia sẻ, sau khi bước vào thang máy, một người đàn ông đội mũ trắng đã bấm chọn số tầng mình muốn đi. Tuy nhiên, dù ông ta đã bấm nhiều lần nhưng vẫn không được. Vô cùng bực tức, người đàn ông này đã giơ chân lên đạp mạnh 2 lần vào điều khiển.

  Cú đạp mạnh của người đàn ông khiến chiếc bảng điều khiển thang máy bị rời hẳn ra. Đáng nói, sau sự việc, người đàn ông này vẫn bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra rồi bấm thang máy đi tiếp.

  [IMG]

  Clip sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với hành động "kém sang" của người đàn ông ngoại quốc này.

  Một số người còn kiến nghị ban quản lý tòa nhà check lại camera để tìm ra danh tính người này và bắt ông ta đền bù thiệt hại vì phá hại tài sản nơi công cộng.

  "Đúng là con người thì sẽ có người này người kia, nhưng cư xử, phá hoại kiểu này thì thật là không thể chấp nhận được'', một cư dân mạng bức xúc.

  Hiện vụ việc vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Chia sẻ trang này