Bé gái sơ sinh chấn thương nặng do bị 'ném khỏi xe tốc độ cao'

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi bombi, 12/10/18.

 1. bombi Member

  Một bé gái Trung Quốc được phát hiện hôm thứ sáu vừa qua dưới cống, trong tình trạng nguy kịch.


  Cảnh sát thành phố Lợi Xuyên, tỉnh Hồ Bắc, cho biết bé được tìm thấy trong một cái cống, gói trong túi nilon. Họ tin rằng bé bị thương nặng do bị ném khỏi một chiếc xe hơi phóng với tốc độ cao.

  [IMG]

  Bé gái đang được nằm lồng ấp tại bệnh viện nhỏ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.


  Em đang được chăm sóc tại một bệnh viện nhỏ ở ngoại ô Lợi Xuyên trong tình trạng nguy kịch, gãy tay, chảy máu não. Các bác sĩ cho biết em được sinh ra khoảng trưa thứ sáu, với dây rốn còn chưa cắt, và được một cặp vợ chồng ở thị trấn Moudao tìm thấy cùng ngày. Các chuyên gia từ bệnh viện tỉnh đang tới đó để chăm sóc cho em.

  Hàng chục người đã tới bệnh viện thăm bé, quyên góp tiền và một số người ngỏ ý muốn nhận bé về nuôi. Họ cũng mong muốn vụ việc sớm được điều tra rõ.

  Giống như nhiều nước châu Á, Trung Quốc có truyền thống ưa thích con trai. Chính sách một con của nước này kéo dài từ những năm 1980 tới năm 2016 đã khiến tình hình trở nên tồi tệ, nhiều gia đình phá thai gái và giết hoặc bỏ rơi con gái, nhằm đảm bảo đứa con duy nhất sẽ là con trai.

Chia sẻ trang này