Bỏ chồng xong rồi thì sao...?

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Mẹ chồng - Nàng dâu' bắt đầu bởi trang.grp, 4/4/16.

 1. trang.grp Member

  Nhiều người thấy tôi khổ khuyên tôi bỏ chồng. Nhưng thật sự, đâu phải nói bỏ chồng là bỏ được luôn đâu...
  Mỗi ngày, tôi đều nghe mẹ chồng mắng chửi, xúc phạm. Hàng xóm thương cho thân phận tôi, nghĩ tôi bằng này tuổi mà còn khổ sở vì ở chung nhà chồng, bị mẹ chồng mắng mỏ, nói không ra gì.
  Chồng tôi lại vốn là một gã ‘bám váy mẹ’. Thế nên, mỗi lần đi ra ngoài, bị người ta kháy móc, nghe mẹ nói này nói nọ là về nhà sinh sự với vợ. Không biết bao nhiêu lần, hai vợ chồng không có chuyện gì nhưng chỉ cần mẹ anh xía vào mấy câu là y rằng anh cho tôi vào cái bạt tai.
  Khổ nỗi, chồng tôi nào có tài giỏi gì. Làm công nhân rồi lại nghỉ ở nhà trồng cây. Tôi đi làm công nhân, lương vài triệu, chắt chiu từng đồng nuôi con. Mẹ chồng tôi cũng nhờ đất các cụ để lại mà có cái nhà xây to to, nhìn oai phong, tưởng là có của cải nhưng thật ra có gì. Nhưng bà bị bệnh hoang tưởng, cứ nghĩ thế là mình giàu nên là cao. Bà còn nghĩ vợ chồng tôi sống nhờ nhà bà, nhất là tôi trong hoàn cảnh, gia đình ngoại cũng chẳng có gì.
  Con cái lớn cả, đứa lớn đã học cấp 3, đứa nhỏ học cấp 2, tôi cũng đâu còn trẻ trung gì mà để suốt ngày đôi co với mẹ chồng. Nghĩ cảnh tượng đau lòng cũng chính từ người chồng mà ra. Giá như chồng tôi có chính kiến, gái như anh hiểu vợ hơn chút nữa thì tôi đâu phải khổ thế này?

  [IMG] [IMG][IMG]

  Thật ra, có một người đồng nghiệp, anh ta có tình ý với tôi vì bỏ vợ rồi. Nhưng tôi thề là tôi không có ý gì. (Ảnh minh họa)
  Không đi làm, bị hàng xóm nói ra nói vào, vợ lại có tí tiền nên anh càng tiêu cực. Và tiêu cực thì sinh sự. Chẳng hiểu mẹ anh nghe ở đâu nói là tôi léng phéng với gã nào ở cùng công ty, thế là anh bắt tôi nghỉ việc. Tôi thanh minh không phải thì anh túm lấy điện thoại rồi bảo, thế cô nhắn tin cho thằng nào tối qua.
  Thật ra, có một người đồng nghiệp, anh ta có tình ý với tôi vì bỏ vợ rồi. Nhưng tôi thề là tôi không có ý gì. Chỉ là, vì làm cùng công ty nên sinh sự. Mà người này hôm đó đúng là có nhắn tin cho tôi với nội dung là, mai anh ta mời cả tổ đi ăn vì liên hoan vụ anh ta được tăng lương gì đó. Chỉ vậy thôi. Đến tin nhắn tôi còn không quan tâm chứ đừng nói là chuyện anh ta. Thế mà chồng tôi giá họa cho tôi, nói tôi ngoại tình, phản bội chồng.
  Anh ta đánh cho tôi mấy cái mà tím tái mặt mày. Lần một được, lần hai vẫn được và cứ như thế thời gian dài, tôi chịu đòn roi của chồng. Tôi không dám đi làm chỉ vì sợ anh ta đến tận công ty tìm người kia.
  Đã thế, mẹ chồng còn đổ thêm dầu vào lửa. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đi đến bờ vực cũng là do mẹ chồng phần lớn. Giá như bà bênh vực tôi, ngăn cản chồng tôi thì anh ta đã không nổi máu ghen loạn lên như thế. Đằng này…

  [IMG] [IMG][IMG]

  Đã thế, mẹ chồng còn đổ thêm dầu vào lửa. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đi đến bờ vực cũng là do mẹ chồng phần lớn. (Ảnh minh họa)
  Tôi đau khổ lắm, vừa thương con vừa thương mình. Nhưng làm cách nào đây. Tôi làm sao được nếu như bỏ chồng, con tôi sẽ thế nào? Tôi cũng không biết đi đâu về đâu khi bỏ chồng. Bố mẹ tôi đã mất cả rồi, giờ chỉ còn vài người họ hàng, ai có thể cưu mang mình. Còn tôi, đi thì không có nhà ở thật. hoàn cảnh khó khăn khiến tôi phải chấp nhận ở nhờ nhà mẹ chồng ,nhẫn nhục vì con cái, vì gia đình. Ngày ngày chịu bị chồng đánh mà vẫn phải cam tâm.
  Đó, chị em nhiều người nói sao tôi không bỏ chồng, thích thì bỏ có sao đâu. Nhưng không ở hoàn cảnh của tôi thì làm sao hiểu được. Bỏ chồng đâu phải dễ. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, cứ nói bỏ là bỏ được sao? Tôi khổ tâm lắm nhưng không biết nên làm thế nào. Giờ đây tôi chỉ biết nhẫn nhục mẹ chồng và chồng, sống vô hình trong nhà này qua ngày để mong con cái trưởng thành, có thể nương nhờ con sau này mà thôi. Đó là hi vọng cuối cùng của người đàn bà tội nghiệp như tôi…
 2. goodthingfx12 New Member

  Chúng tôi bán máy phát điện nhập khẩu cũ giá tốt nhất tại Tỉnh Tây Ninh

  Bạn cần mua máy phát điện?

  - Khi bị mất điện bất đột xuất hoặc có nhu cầu gấp trong thời kì ngắn hạn chỉ một vài ngày.

  - Phục vụ nhu cầu phát điện cho các công trình lớn, có nhu cầu cung cấp thêm lượng điện đầu vào.

  - Công suất điện hiện tại không phù hợp với nhu cầu.

  - Công trình ngắn hạn, chỉ cần dùng máy phát điện một số tháng.

  CÔNG TY HHG VIỆT NAM CHUYÊN BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN TỪ 10 kVA - 3000 kVA

  Bán máy phát điện nhằm phục vụ duy trì nguồn điện được liên tiếp, cần có 1 nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho các nhà máy sản xuất kinh tế, công trình thi công, tổ chức sự kiện, hội họp…

  HHG Viêt Nam Group mang đến dịch vụ cho thuê và bmáy phát điện, bảo đảm tính chuyên nghiệp, mau chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành cho thuê máy phát điện với phương châm:

  "ỔN ĐỊNH - nhanh chóng - UY TÍN - tận tâm"


  [IMG]
  Bán và cho thuê máy phát điện tốt nhất tại Tỉnh Tây Ninh

  Khi nhận được thông báo từ quý khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua máy phát điện, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời kì, công suất và phương án dùng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phínhất cho khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời kì chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tham mưu.
  [IMG]  [IMG]

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty HHG Việt Nam không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại phát phát điện chất lượng cho thuê hoặc có nhu cầu mua. toàn bộ các loại máy phát điện của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt đề nghị của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

  Chúng tôi đáp ứng được Tất cả các nhu cầu bán và cho thuê các loại máy phát điện từ 10 kVA ĐẾN 3000 kVA dùng cho công nghiệp và gia đình. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết bảo đảm máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

  [IMG]
  ***** ***** *****

  VÌ SAO NÊN MUA BÁN VÀ dùng DỊCH VỤ CHO THUÊ CỦA HHG VIETNAM GROUP TẠI Tỉnh Tây Ninh ?

  HHG Việt Nam Group kiêu hãnh là đơn vị hàng đầu về Tổng phân phối máy phát điện cũ mới và Tổng kho cho thuê và bán máy phát điện tại miền bắc. Công ty HHG Viêt Nam Group là tụ tập của những chuyên gia với kinh nghiệm hàng chục năm về bán buôn bán sỉ và cho thuê máy phát điện với nhiều chủng loại máy, kiểu dáng và công suất khác nhau từ 10 – 3000 kVA. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp trong khắp cả nước. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ gia đình, hộ kinh doanh, nhà máy, công trường, tòa nhà chung cư văn phòng, bệnh viện, khách sạn, viễn thông…

  [IMG]  [IMG]

  Dịch vụ của chúng tôi: Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng càng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi không ngừng đầu tư thêm về chất lượng cũng như số lượng máy phát điện. toàn bộ các loại máy của chúng tôi đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm nhặt về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất… Ngoài ra chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhân tố con người, lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn luôn bồi dưỡng đào tạo về chuyên môn cũng như phong cách và phương trâm phục vụ tận tâm nhằm bảo đảm máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt nhất và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

  [IMG]


  Với phương châm “Ổn Định – nhanh chóng – Uy Tín – tận tình” là kim chỉ nam, là tôn chỉ cho mọi hành động của cán bộ công nhân viên HHG Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách những giá trị tốt nhất ưng ý nhất.

  - Tổng phân phối bán máy phát điện nhập khẩu cũ tại Tỉnh Tây Ninh giá cạnh tranh nhất trên thị trường

  - Tổng Phân phối bán máy phát điện nhập khẩu Tỉnh Tây Ninh và lắp ráp trong nước mới

  - Tổng kho cho thuê và bán máy phát điện tại Tỉnh Tây Ninh
  - Hàng chục năm kinh nghiệm về bán sỉ bán buôn, cho thuê, sửa sang và bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp cho hàng nghìn doanh nghiệp

  - Cam kết giá tốt nhất miền bắc với chất lượng tốt

  - Máy Phát Điện Mới Chính Hãng. Máy Phát Điện Cũ nhập khẩu Nguyên Bản

  - thời kì bảo hành máy phát điện cũ ngang với máy mới 12 tháng

  - thời gian bảo hành máy phát điện mới 12-24 tháng.

  - Miễn phí khảo sát, tham vấn (tính công suất, lắp đặt, chọn máy thích hợp,...), vận hành khai thác máy phát điện.

  - Cam kết dịch vụ tốt nhất cả nước.

  - tiếp thu, tương trợ và xử lý thông báo vận hành máy 24/7.

  - Cam kết tuân thủ tuyệt đối những điều đã ký kết và trao đổi.

  - hàng ngũ kỹ thuật lành nghề, giầu kinh nghiệm, nồng nhiệt, chu đáo, tận tâm cho lắp đặt, tu sửa, bảo dưỡng và chỉ dẫn vận hành máy để khách hàng yên tâm khi sử dụng

  - Qui trình lắp dựng, sửa sang bảo trì bảo dưỡng tối ưu với phí tổn thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất

  - Có xe cẩu và xe nâng chuyên dụng của công ty. Giá chuyên chở chỉ bằng 50-60% thị trường.

  - chuyển vận và lắp đặt máy ngay khi có công nhận của quý khách hàng

  - Cam kết bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt quá trình thuê & thời hạn bảo hành máy phát điện. Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình vận hành khai thác máy. Trong trường hợp khắc phục sự cố kéo dài chúng tôi sẽ đổi ngay máy có công suất tương đương mà không thu thêm bất kì phụ phí nào.

  - Thủ tục mua bán và cho thuê máy nhanh chóng và tiện lợi

  - HHG Việt Nam khát khao đáp ứng dịch vụ sau bán hàng tốt hơn khách hàng trông đợi là trọng điểm định hướng của chúng tôi.


  DỊCH VỤ HHG VIỆT NAM CUNG CẤP

  - Tổng Phân Phối - bán lẻ bán sỉ Máy Phát Điện chạy dầu (diesel)/xăng công nghiệp nhập khẩu Cũ Mới: Kohler, FG Wilson, Cummins, Komatsu, Mitsubishi, Doosan, Caterpillar, HuHaKi #1,...

  - trọng tâm dịch vụ sửa sang bảo trì bảo dưỡng 24/7. Cam kết đáp ứng sự cố trong 90'+(Cam kết tương trợ khách hàng ở Hà Nội trong 90 phút. Đối với khách hàng ở xa sẽ bằng 90 phút cộng với thời kì di chuyển bằng xe ô tô)

  - Đóng lắp dựng máy & tủ chống ồn máy phát điện công nghiệp

  - Bán và Cho thuê các loại máy phát điện chạy dầu (diesel)/xăng công nghiệp

  -
  Bán và Cho thuê tủ hòa đồng bộ, tủ ATS, phụ tùng máy phát điện, dịch vụ thuê trọn gói,...

  -
  Bán và Cho thuê dịch vụ cẩu chuyên chở máy móc hàng hóa 24/24

  - bán buôn bán buôn cần cẩu xe nâng nhập khẩu cũ mới

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA HHG VIỆT NAM GROUP

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  CHÚNG TÔI CAM KẾT

  - Cam kết giá tốt nhất miền bắc với dịch vụ tốt nhất

  - Cam kết dịch vụ tốt nhất Miền Bắc.

  - Cam kết thời gian bảo hành máy phát điện cũ ngang với máy mới 12 tháng

  - Cam kết thời gian bảo hành máy phát điện mới 12-24 tháng

  - thu nhận, tương trợ và xử lý thông báo vận hành máy 24/7

  - Cam kết đáp ứng sự cố trong 90'+ (Cam kết tương trợ khách hàng ở Hà Nội trong 90 phút. Đối với khách hàng ở xa sẽ bằng 90 phút cộng với thời gian di chuyển bằng xe ô tô)

  - Cam kết tuân thủ tuyệt đối những điều đã ký kết và bàn bạc.

  - Cam kết bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt quá trình thuê & hạn bảo hành máy phát điện. Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình vận hành khai thác máy. Trong trường hợp khắc phục sự cố kéo dài chúng tôi sẽ đổi ngay máy có công suất tương đương mà không thu thêm bất kì phụ phí nào.

  - Mọi sự góp ý xin cho chúng tôi được biết. HHG Việt Nam khao khát đáp ứng dịch vụ sau bán hàng tốt hơn khách hàng trông mong là trung tâm định hướng của chúng tôi.

  THẾ GIỚI BÊN TRONG

  HHG Việt Nam luôn luôn trước sau như một là đối tác uy tín tin tưởng lâu năm đối với khách hàng

  [IMG]  HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC hỗ trợ tư vấn CHI TIẾT:

  - Hotline tư vấn 096 119 5353 (Mua Bán & Cho Thuê )

  - Xem máy tại văn phòng & nhà xưởng HHG Việt Nam

  [IMG]

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT HHG VIỆT NAM

  Tổng phân phối máy phát điện công nghiệp nhập khẩu cũ mới. Chuyên mua bán lẻ lẻ, tu sửa, bảo trì máy phát điện, thiết bị điện, cần cẩu xe nâng. vận chuyển hàng hóa xe chuyên dụng 24/7.

  Liên hệ : 096.119.5353

  Trụ Sở chính: Tầng 4, tòa nhà CDS, 61/33 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, HBT, Hà Nội
  website:
  hhgvietnam .commayphatdienmienbac .com


  Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ trang này