Chữa ê buốt răng cho bà bầu

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Kiến thức cho bà bầu' bắt đầu bởi Súc miệng Yên Tử, 13/6/19 lúc 15:19.

 1. Dầu đinh hương. Tinh chất dầu đinh hương với tính kháng nấm và kháng khuẩn tự nhiên. Đặc biệt, lúc sử dụng dầu đinh hương để chữa răng bị ê buốt, nó sẽ phát huy tác dụng cực hiệu quả. Ngoài ra, nó còn phát huy tác dụng đối có những vấn đề răng mồm khác.
  Nước muối. Súc mồm nước muối là một trong các cách hiệu quả nhất chữa răng ê buốt, đồng thời cái bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng 1 phương pháp hiệu quả.
  Lô hội. Bạn với thể tiêu dùng gel lô hội bôi vào phần răng ê buốt để ứng phó sở hữu triệu chứng khó chịu này.
  Baking soda. Súc mồm bằng baking soda pha sở hữu nước cũng giúp thăng bằng độ pH và làm cho giảm sự nhạy cảm cho răng.
  Dầu mè. Ngậm một chút dầu mè cũng làm giảm triệu chứng răng ê buốt, song song dầu mè cũng giúp xoá sổ những vi khuẩn và làm
  giảm đau răng
  .
  Lấy tỏi chà sát lên răng. Tỏi với chứa florua, allicin giúp lớp ngà răng được phục hồi và bảo vệ chống lại những kích thích từ bên không tính như đồ lạnh, cay… Tỏi sống thái lát để ngoài 5 phút, sau ấy chà xát vào răng trong ba phút, khiến cho ba lần 1 ngày.
  Hành tây. Loại thực phẩm này sở hữu thuộc tính kháng viêm, chỉ nên chà xát một miếng hành tây lên răng bị ê buốt triệu chứng sẽ giảm đi đáng kể.
  Trà bạc hà. Đây cũng là một phương thuốc hiệu quả giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu liền khi bị ê buốt, đau răng.
  Dầu khuynh diệp. Tính chất kháng khuẩn của mẫu dầu này cũng được coi là một phương thuốc trị đau răng, e buốt răng và các bệnh nhiễm trùng răng miệng khác.
  Lá ổi. Đây được xem là 1 trong những bài thuốc dân gian trị đau răng, ê buốt răng hiệu quả. Bạn chỉ nên nhai 1 vài lá ổi để chống lại triệu chứng khó chịu này.
  Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thảo dược súc miệng Yên Tử với 100% từ thiên nhiên chuyên chữa các bệnh răng miệng hiệu quả nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này