đèn xenon là gì

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Kiến thức cho bà bầu' bắt đầu bởi saleotok, 14/9/18.

 1. saleotok New Member

  Đèn bi xenon là gì? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc muốn được trả lời bởi dòng đèn này được thiết kế trên dây chuyền công nghệ đương đại, nên đang còn rất mới đối với thế giới người tiêu dùng xe. Do đó để giúp bạn hiểu hơn về dòng đèn cao cấp này, xin mời cả thảy các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

  Đèn bi xenon là gì?

  Đèn bi xenon là gì? Một loại đèn khôn xiết mới và đang rất nổi trên thị trường đèn xe ô tô hiện thời với trào lưu tăng ánh sáng cho ô tô, khiến nhiều bác lái xe điên đảo chọn lựa. Loại đèn xe ô tô này mang đến cho người dùng ánh sáng sắc nét nhất như ban ngày, dễ dàng điều khiển xe an toàn vào ban đêm, tăng tính năng, bộc lộ sự đẳng cấp cao, cá tính mạnh cho người cầm lái.

  Ưu điểm của đèn bi xenon là gì?

  Đèn xenon lắm ưu điểm đặc biệt đó là ánh sáng phát ra rất xa, rộng mạnh nhưng không gây ra cảm giác chói mắt cho xe đi ngược chiều, bảo đảm độ an toàn cao cho tài xế, nhất là chạy xe vào ban đêm trên các quảng đường vắng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện thời. Đèn bi xenon nhiều cả chế độ pha lắm, nên cùng một lúc giàu thể bật được 4 loại đèn pha sáng, thuận tiện.

  ích của việc sử dụng đèn bi xenon là gì?

  Để hiểu rõ hơn về ích lợi sử dụng đèn bi xenon là gì? Chúng tôi chia sẻ với bạn một số tính năng đặc biệt, hữu ích của dòng đèn này như sau:

  Là dòng đèn cao cấp nhất hiện nay, nên có cường độ chiếu sáng dài, rộng, hiệp cho những người tài xế đường dài vào ban đêm an toàn, bởi ánh sáng đèn phát ra như ban ngày.

  Ánh sáng đèn bi xenon phát ra có màu trắng xanh, dễ dàng nhìn thấy mọi sự vật ngăn trở trên đường vào ban đêm, giúp tài xế sử lý được mọi tình huống.

  Đèn bi xenon được kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá của các chuyên gia lắm độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới môi trường, hay chứa bất kể một loại hóa chất nào độc hại, giảm thiểu độ an toàn cho mắt, không gây chói mắt đối với các dụng cụ chạy ngược chiều.

  Ngoài ra, dùng bóng đèn này ngày mưa cũng không lo bị phai mờ, khi lưu thông trên đường.

  Nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì?

  Các nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì? thường ngày bóng đèn bi xenon hoạt động theo nguyên lý, y sì bóng đèn tuýt, bóng đèn xenon không nhiều dây tóc, chỉ là 2 điện cực nằm trong một ống thủy tinh, chứa xenon, và muối, các chân đế được thiết kế theo kiểu hình tròn D2S hoặc D2R. Dòng bóng đèn bi ô tô này giàu chức năng chiếu sáng rất xa, phản xạ tốt, điện áp lên tới 25.000 V, khi hoạt động tia hồ quang 1 chấn lưu sẽ cung cấp 85V. Đèn xenon có màu sắc đa dạng, phong phú về mọi mặt, được khẳng định là dòng đèn cao cấp, biểu lộ đẳng cấp, cá tính cho người dùng.

  Tìm hiểu công dụng đèn bi xenon là gì?

  Công dụng lớn nhất của dòng đèn bi xenon là gì? Theo như kiểm định, đánh giá của các giới chuyên môn về ô tô, đèn bi xenon được ra đời phục vụ mục đích của người tiêu dùng như sau:

  Là dòng đèn bi xenon có độ sáng phát ra cực mạnh, ánh sáng sắc nét.

  Cường độ chiếu sáng xa, rộng rãi lên tới 15 mét, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bác tài xế.

  Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm tăng công suất, lắm tuổi thọ lâu dài 5000 giờ, vượt bậc so với các dòng đèn khác.

  Tuy được bán với giá thành hơi cao, thế nhưng độ bền gấp, 2, 3 lần so với dòng đèn ô tô thường ngày, nên rất ít phải thay thế, tùng tiệm được nhiên liệu, tiền nong, thời gian cho các bác lái xe.

  An toàn tuyệt đối khi sử dụng đèn xenon này, không lo bị ảnh hưởng mắt.

  Tìm hiểu kĩ độ đèn bi xenon là gì?

  Điểm đặc biệt nhất đối với dòng đèn bi xenon là gì? Không giống như đèn halogen, đèn xenon không có tóc, chỉ nhiều 2 cực điện nằm trong khí hiếm xenon, và được bọc bằng thủy tinh thạch anh cao cấp. mặc dầu, loại đèn bi xenon giàu giá bán trên thị trường ô tô rất đắt, nhưng lại biểu lộ sự thứ hạng, cá tính của người dùng rất cao, do đó dòng đèn này, luôn được giới siêu xe, hoặc đại gia quan hoài đặc biệt. ngoại giả, khi dùng dòng đèn bi xenon, tạo cảm giác, an toàn, yên tâm hơn cho người lái, với nhiều tính năng vượt trội mà các dòng đèn thường ngày khác không có.

  .

Chia sẻ trang này