Hoa hậu Hương Giang chỉ cách xuống xe hơi thần thái sang chảnh nhất

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Giới tính' bắt đầu bởi jenny pham, 11/11/18.

 1. jenny pham Member

  Dưới đây là những khoảnh khắc xuống xe cực kỳ sang chảnh của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mà bạn hoàn toàn có thể học hỏi!


  Học cách xuống xe hơi thần thái như Hoa hậu

  Muốn nổi bật ở chốn đông người, được công chúng nhớ đến, các người đẹp luôn phải cố gắng làm sao phải luôn xinh đẹp nhất có thể. Chính vì thế nên nhiều mỹ nhân thường chọn mặc những bộ đồ kiệm vải, hở trên hở dưới để thu hút ánh nhìn của mọi người.

  Tuy nhiên, cái giá phải trả khi diện những trang phục như thế là việc các mỹ nhân phải luôn lấy tay giữ váy áo của mình để tránh lộ hàng, nhất là khi cúi người bước từ ô tô xuống. Tình huống lúc đó rất dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn này.

  [IMG]

  Thêm vào đó, khi bước xuống xe trước những sự kiện có đông người xuất hiện, nhiều ngôi sao muốn mình trông phải thực sự sang chảnh, quý phái và gợi cảm, làm sao để ống kính có thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất.

  Và dưới đây là những khoảnh khắc xuống xe cực kỳ sang chảnh của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mà bạn hoàn toàn có thể học hỏi:

  [IMG]

  Dù mặc quần dài...

  [IMG]

  ...hay váy ngắn

  [IMG]


  ....áo lông siêu ngắn thì Hương Giang vẫn khiến người đối diện phải thất thần vì vẻ sang chảnh, thần thái hiếm có.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  ...chiếc đầm bó sát màu vàng này cũng không làm khó được Hoa hậu Hương Giang với màn xuống xe siêu sang chảnh.

Chia sẻ trang này