Lấy sạc điện thoại ra khỏi đường thở bé 9 tháng tuổi

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Giới tính' bắt đầu bởi jenny pham, 9/5/17.

 1. jenny pham Member

  Trong lúc đang chơi đùa, bé Thảo không may nuốt chân sạc pin điện thoại di động vào miệng. Kết quả phim chụp cho thấy bé Thảo có dị vật kim loại hình chữ nhật ở thực quản...


  BV Trẻ em Hải Phòng vừa tiến hành nội soi lấy đầu chân sạc pin máy điện thoại di động bị tắc trong đường thở của bé Nguyễn Phương Thảo (9 tháng tuổi, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

  [IMG]

  Các bác sĩ thăm khám cho bé

  Gia đình cho biết, chiều 2/5, bé Thảo được mẹ cho chơi sạc điện thoại di động. Trong lúc chơi, bé bất ngờ nuốt chiếc sạc vào miệng. Gia đình phát hiện vội đưa bé vào BV Trẻ em Hải Phòng cấp cứu.

  Theo các bác sĩ, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng khó thở, thở rít, người tím tái. Ngay lập tức các bác sĩ tiến hành đặt nội khí quản, cho bé thở bằng máy. Kết quả phim chụp cho thấy có dị vật kim loại hình chữ nhật ở thực quản nên chỉ định nội soi lấy dị vật. Sau hơn 1 tiếng thực hiện, gắp thành công dị vật ra ngoài an toàn. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhi đã ổn định, tiếp tục được các bác sĩ theo dõi.

Chia sẻ trang này