Mâu thuẫn với chồng, vợ ăn lá ngón tự tử

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi ngocbich, 12/2/19.

 1. ngocbich New Member

  [IMG]Hai vợ chồng mâu thuẫn, vợ tìm đến lá ngón ăn tự tử được cán bộ quân y sử dụng bài thuốc lá dân gian cứu sống.


  Thông tin từ Đồn Biên phòng Tri Lễ cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Trạm xá xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, Nghệ An) cấp cứu thành công cho một bệnh nhân ăn lá ngón tự tử.

  Theo đó, khoảng 20h30 ngày 10/2, chị L.Y.B. được người thân đưa đến trạm xá trong tình trạng tím tái, khó thở. Theo người nhà, chị B. có mâu thuẫn với chồng nên ăn lá ngón tự tử.

  [IMG]
  Cán bộ quân y làm thuốc chữa độc lá ngón

  Quân y Đồn Biên phòng Tri Lễ sau đó có mặt, cùng các bác sĩ sử dụng bài thuốc lá dân gian, kết hợp tiêm thuốc kháng sinh, thuốc trợ tim, trợ sức cứu sống kịp thời bệnh nhân.

  Sau 2 giờ cấp cứu, chị B. đã hết tím tái, đỡ khó thở, nói chuyện, đi lại được. Hiện sức khỏe bệnh nhân đang dần phục hồi và ổn định.

  [IMG]
  Sức khỏe bệnh nhân đang dần phục hồi và ổn định

  Các cán bộ quân y cho biết, từ đầu năm 2019, đơn vị đã cứu chữa thành công 3 trường hợp ăn lá ngón tự tử bằng bài thuốc dân gian.

  Theo đó, thân cây chuối cùng lá rau má đập dập lấy nước. Thả 2 - 3 con nhái còn sống vào hỗn hợp nước chuối - rau má trong khoảng 1 phút rồi vớt bỏ nhái. Sử dụng nước này để cho bệnh nhân uống kích thích nôn, loại bỏ độc tố trong dạ dày.

  [IMG]
  Nam thanh niên định ăn lá ngón tự tử vì lóc xương bất ngờ vì được hồi sinh


  - Nam thanh niên người dân tộc bị dập nát toàn bộ chân phải, lộ cả xương, gân chân, nguy cơ phải cắt cụt chân rất lớn.


  Phạm Tâm – Quốc Huy

Chia sẻ trang này