Phát hiện vợ ngoại tình khi đang dò đường trên google maps

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi bombi, 12/10/18.

 1. bombi Member

  Đang tìm đường đến cầu, người đàn ông Peru thấy bức ảnh một phụ nữ ôm ấp trai lạ trên ghế, rồi anh nhận ra đó chính là vợ mình.


  Người đàn ông giấu tên mới đây tìm đường tới cây cầu Than Thở, ở thủ đô Lima, Peru. Khi đang dò trên ứng dụng google maps, anh thấy hiện lên hình ảnh một người phụ nữ đang vuốt ve mái tóc người đàn ông trên một chiếc ghế dài ở đường phố Puente de los Suspiros de Barranco. Ảnh do camera của google trên đường phố ghi lại, theo tờ Mirror.

  [IMG]

  Bức ảnh người phụ nữ vuốt ve người đàn ông trên ghế được camera của google trên đường phố ghi lại.


  Thoạt nhìn thấy hình ảnh này, anh đã sốc vì người phụ nữ trong hình mặc bộ đồ giống hệt vợ mình. Phóng to bức ảnh, anh nhận ra đây chính là người đầu gối tay ấp, dù ảnh đã có chế độ mờ mặt.

  Đối chất với vợ, người phụ nữ thừa nhận đã có một cuộc tình và bức ảnh đó được chụp vào năm 2013. Mặc dù là việc ngoại tình trong quá khứ nhưng anh chồng kiên quyết ly hôn.

Chia sẻ trang này