Tác hại nứt kẽ hậu môn

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Bac sỹ trả lời' bắt đầu bởi PK Hau Mon Truc Trang HN, 4/10/17.

 1. Tác hại nứt kẽ hậu môn gây ra cho người bệnh là rất nghiêm trọng. Nếu không được điều trị triệt để thì bệnh có thể dẫn đến hoại tử và ung thư hậu môn. Vậy, tác hại nứt kẽ hậu môn là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này tới bạn đọc.
  [IMG]
  Tác hại của nứt kẽ hậu môn
  Tác hại nứt kẽ hậu môn bạn không nên chủ quan

  Các bác sỹ tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội cho biết: Bệnh nứt kẽ hậu môn là căn bệnh phổ biến ở vùng hậu môn – trực tràng chỉ sau bệnh trĩ. Vết nứt là một vết loét hình thuyền, đầu trong nhỏ hơn, nằm ở khoảng giữa đường lược và mép hậu môn. Ở giai đoạn cấp tính, ổ loét nông, bờ phẳng mềm mại, đáy màu hồng. Giai đoạn mãn tính, ổ loét sâu hơn, thường có tổn thương cận nứt kẽ hậu môn, phía ngoài có những mảnh da thừa, phía trong có khối tăng sinh.
  Tác hại nứt kẽ hậu môn gây ra cho người bệnh những nguy hiểm sau:
  - Thiếu máu: Nứt hậu môn dù nặng hay nhẹ cũng khiến cho người bệnh bị chảy máu mỗi lần đi đại tiện. Điều này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu, thiếu sắt trong cơ thể. Nếu không có các biện pháp khắc phục, người bệnh dễ bị hoa mắt, chóng mặt, choáng ngất… đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh, nhất là khi đang ở một mình, khi tham gia giao thông và ở trên cao.
  - Hay tái phát: Khi khối phân cứng đi qua hậu môn sẽ liên tục làm rách hoặc gây tổn thương thành hậu môn, nơi diễn ra những vết rách trước đó. Nếu không được điều trị khỏi triệt để thì bệnh sẽ tái phát thường xuyên và trở thành căn bệnh mãn tính.
  - Hoại tử và ung thư hậu môn: Nứt kẽ hậu môn và viêm nhiễm kéo dài, sẽ khiến các tế bào bị hoại tử và liên tục xâm lấn ra các vùng xung quanh, hình thành nên khối u ác tính.
  [IMG]
  Điều trị bệnh trĩ bằng phòng khám Hậu Môn Trực Tràng
  Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội về vấn đề “Tác hại nứt kẽ hậu môn bạn không nên chủ quan”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 01675.692.199 - 0169.777.1658 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
 2. xzvhdghgdh Member

  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM

Chia sẻ trang này