Tôi chỉ nói dối bận để chơi bi-a mà vợ trả nhẫn, viết đơn ly hôn

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Tâm sự chia sẻ' bắt đầu bởi phuongbeo, 15/6/19 lúc 08:21.

 1. phuongbeo New Member

  Vợ tôi khá trẻ con và nhạy cảm, thường xuyên giận dỗi tôi vì những chuyện lặt vặt không đáng.


  Tôi 30, còn vợ 24 tuổi, mới cưới được 3 tháng. Tính cách chúng tôi trái ngược nhau. Vợ khá trẻ con và nhạy cảm, thường xuyên giận dỗi tôi vì những chuyện lặt vặt không đáng. Hai vợ chồng chỉ hợp nhau mỗi chuyện chăn gối, còn lại hầu như khắc nhau.

  Sau giờ làm tôi thường đón vợ về. Hôm đó bạn bè rủ đi chơi bi-a, mà tôi lại đam mê và rất ham chơi môn này nên đã nói dối vợ là có công việc không đón được, nói cô ấy bắt taxi về. Vợ giận vì biết tôi đi chơi chứ không phải công việc như tôi nói. Lúc đầu tôi chối nhưng sau đó nhận là mình đã ham chơi, nói dối vợ.

  Sau hơn một ngày cả hai không nói chuyện với nhau, đêm qua vợ tháo nhẫn cưới trả tôi và nói hôm nay sẽ viết đơn. Và thật sự là hôm nay cô ấy đưa cho tôi một lá đơn đã ký sẵn tên cô ấy. Tôi biết mình sai nhưng vợ xử sự như là tôi phản bội, ngoại tình. Đúng là một tình huống trớ trêu. Mong mọi người cho tôi xin ý kiến.

  Đạt

  Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Chia sẻ trang này