Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58 Member

  Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối rộng rãi hơn khi so sánh với bình gas tại các nhà hàng, hàng quán, đám tiệc vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao đến các bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng liên hệ Số đt 0122.9625.524 (A. Thành)

  [IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì thế rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói gây hại và làm cay mắt vì thế rất an toàn đối với người xài.

  Các đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động tầm mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu để làm với quy mô to.

  2. Qui trình làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồnmột ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho quý vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)
 2. xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22
 3. Tuyển hệ thống kênh phân phối Sắc Hồng
  Tuyển nhà phân phối, đại lý, shop mỹ phẩm với chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn Quý đối tác, đại lý, anh chị cộng tác viên quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trao đổi về vấn đề hợp tác cũng như nhận bảng báo giá của các sản phẩm.  Hotline: 093 2096 486
 4. MarHeaven New Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

Chia sẻ trang này