Vợ chồng gây lộn giữa đêm, con trai chạy xuống nhờ mẹ dẫn lên tầng mới dám ngủ

Thành viên khi tham gia diễn đàn yêu cầu đăng bài đúng box, sai box là admin sẽ xóa bài và khóa tài khoản không báo trước, rất mong các bạn hợp tác. CÁC THÀNH VIÊN CẬP NHẤT ẢNH ĐẠI DIỆN NHA

Thảo luận trong 'Tâm sự chia sẻ' bắt đầu bởi rubee, 14/7/19 lúc 17:22.

 1. rubee Member

  Anh chàng mới cưới, sợ cảnh lên lầu phải làm lành với vợ nên đành phải nhờ mẹ.


  Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, bà Nguyễn Ánh cùng con dâu Khánh Uyên mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị.

  Khác với những định kiến không hay về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, hai người sống rất hòa hợp. Mẹ chồng hết lòng yêu thương, thậm chí bênh con dâu hơn con trai.


  Kỉ niệm mà bà Ánh nhớ nhất là khi vợ chồng Khánh Uyên cãi nhau to. Con trai bà phải chạy xuống lầu nhờ vả mẹ.

  "Hai đứa đang ở trên lầu. Thế rồi đùng một cái, con trai chạy xuống, bảo hai vợ chồng gây lộn, mà rõ mới đi ăn về. Bảo con lên đi ngủ thì nó bảo mẹ dẫn lên", bà Ánh kể.

  Cô con dâu giải thích thêm là vì chồng sợ phải làm hòa với vợ nên muốn có mẹ đi cùng. Cảnh này cũng thường xuyên xuất hiện trong nhà.

  Thế nhưng, vào một đêm nọ, hai vợ chồng Khánh Uyên quyết định hành động bất ngờ. Cặp đôi đến bên giường mẹ, quỳ xuống xin lỗi vì hay gây lộn, làm mẹ và anh cả phiền lòng.

  Điều bất ngờ ở chỗ, Khánh Uyên là vợ nghệ sĩ hài Phan Tân (Tân Trề).


  [IMG]

  Ôm đứa cháu vào lòng, bà vừa dỗ vừa không biết hai đứa đang xảy ra chuyện gì. Mãi đến hôm sau, lân la hỏi chuyện con dâu, bà mới biết hóa ra cậu ấm...


  Theo Duy Nam (Thế giới trẻ)

Chia sẻ trang này